Xì Trum: Ngôi Làng Kỳ Bí - Smurfs: The Lost Village (2017)
Thông tin

Xì Trum: Ngôi Làng Kỳ Bí - Smurfs: The Lost Village (2017)

, Chiếu Rạp | 90 phút

7 635 10 0

  Giới thiệu

Bộ phim Xì Trum: Ngôi Làng Kỳ Bí thuộc thể loại , Chiếu Rạp. Nội dung phim:

Xì Trum: Ngôi Làng Kỳ Bí - Smurfs: The Lost Village 2017

Với tên gọi Xì Trum: Ngôi Làng Kỳ Bí - Smurfs: The Lost Village 2017, phần mới nhất trong serie về những người tí hon da xanh sẽ theo chân Tí Cô Nương đi vào rừng thẳm để giải đáp các thắc mắc bấy lâu nay trong lòng như: tại sao cô (Smurfette) lại là phận nữ duy nhất trong làng hay mọi xì trum sinh ra đều có một mục đích sống rất rõ ràng, rốt cuộc Tí Cô Nương sinh ra… để làm gì?

Trong dịp tình cờ bắt gặp một sinh vật kỳ bí đang tìm đường về với khu rừng phép thuật (vốn là khu rừng hoang sơ và bị cấm túc nghiêm ngặt), Tí Cô Nương đã quyết tâm lên đường cùng 3 người anh Tí Lực Sĩ (Hefty), Tí Vụng Về (Clumsy) và Tí Thông Thái (Brainy) để tìm ra mục đích sống cho chính mình. Đương nhiên, cuộc phiêu lưu sẽ không thể thiếu những chiêu trò hắc ám của lão phù thủy xấu xí “Gà-mên” (Gargamel). Ẩn mình đầy mưu mô sau lưng các xì trum, hắn sẽ tung ra rất nhiều đòn phép ma thuật bất lợi, hãm hại anh em nhà da xanh trên từng bước thám hiểm rừng sâu.

Chúc bạn xem phim vui vẻ tại PhimHotNhat.Net! Ủng hộ webshite bằng cách nhấn Like, Share nhé bạn!

  Tags

Xì Trum: Ngôi Làng Kỳ Bí Xì Trum phim Xì Trum: Ngôi Làng Kỳ Bí 2017,xem phim Xì Trum: Ngôi Làng Kỳ Bí hót nhất, phim Xì Trum: Ngôi Làng Kỳ Bí thuyet minh, xem phim Xì Trum: Ngôi Làng Kỳ Bí vietsub, phim Smurfs: The Lost Village online

Loading...