Ranh Giới Hư Ảo - Sword Art Online The Movie: Ordinal Scale (2017)
Thông tin

Ranh Giới Hư Ảo - Sword Art Online The Movie: Ordinal Scale (2017)

Kinh Dị - Ma , Chiếu Rạp | 119 phút

7 572 10 0

  Giới thiệu

Bộ phim Ranh Giới Hư Ảo thuộc thể loại Kinh Dị - Ma , Chiếu Rạp. Nội dung phim:

Ranh Giới Hư Ảo, Sword Art Online The Movie: Ordinal Scale 2017

Phim Ranh Giới Hư Ảo - Sword Art Online The Movie: Ordinal Scale: Năm 2026, một chiếc máy mới gọi là Augma được phát triển để cạnh tranh với NerveGear bởi người kế nhiệm Amusphere. Augma không có chức năng đầy đủ giống như các phiên bản trước của nó. Thay vào đó, nó sử dụng Augmented Reality (AR) để đưa người chơi vào trò chơi. Nó an toàn, thân thiện với người dùng và cho phép người dùng chơi trong khi họ có ý thức, lập tức trở thành hit trên thị trường.

Trò chơi phổ biến nhất trên hệ thống là "Ordinal Scale", một ARMMORPG được phát triển dành riêng cho Augma. Asuna và nhóm của cô đã chơi được một thời gian và sau đó Kirito quyết định tham gia cùng họ… Hãy cùng chờ xem những điều bất ngờ và thú vị gì sẽ chờ đợi họ ở phía trước nhé!

Chúc bạn xem phim vui vẻ tại PhimHotNhat.Net! Ủng hộ webshite bằng cách nhấn Like, Share nhé bạn!

  Tags

Sword Art Online Sword Art Online 2 Ranh Giới Hư Ảo Sword Art Online The Movie Sword Art Online The Movie: Ordinal Scale phim Ranh Giới Hư Ảo 2017,xem phim Ranh Giới Hư Ảo hót nhất, phim Ranh Giới Hư Ảo thuyet minh, xem phim Ranh Giới Hư Ảo vietsub, phim Sword Art Online The Movie: Ordinal Scale online

Loading...