Cưỡi Gió Đạp Sóng - Duckweed (2017)
Thông tin

Cưỡi Gió Đạp Sóng - Duckweed (2017)

Tâm Lý - Tình Cảm | 102 phút

8 6 10 0

  Giới thiệu

Bộ phim Cưỡi Gió Đạp Sóng thuộc thể loại Tâm Lý - Tình Cảm. Nội dung phim:

Cưỡi Gió Đạp Sóng, Duckweed 2017

Phim Cưỡi Gió Đạp Sóng, Duckweed 2017: Tay đua xe A Lãng vẫn luôn canh cánh trong lòng chuyện cha phản đối sự nghiệp đua xe của mình, trong quá trình chứng minh cho cha biết, A Lãng bất ngờ bị cuốn vào một cuộc mạo hiểm kỳ lạ. Trong cuộc mão hiểm đó, anh tình cờ kết giao được với một đám huynh đệ tốt, cùng nhau trải qua nhiều trải nghiệm mới mẻ và càng hiểu rõ hơn về thân thế của bản thân.

Nhân vật Tiểu Hoa (Triệu Lệ Dĩnh đóng): Tiểu Hoa là bạn gái của A Chính - một cô gái khá chứng chạc. Cô mặc dù ăn mặc bình thường, mộc mạc, nhưng nội tâm vô cùng phong phú. Bên ngoài, cô thể hiện là một người dịu dàng, điềm tĩnh, nhưng thực chất lại rất mạnh mẽ, thậm chí có chút bướng bỉnh. Cô cũng giống như bao nữ sinh khác, luôn hi vọng có câu chuyện tình đẹp với nam sinh tài giỏi mình thích, có thể "bảo vệ" tốt cho anh ấy, làm cho anh ấy khi ở bên cô có thể là chính bản thân mình.

 

Chúc bạn xem phim vui vẻ tại PhimHotNhat.Net! Ủng hộ webshite bằng cách nhấn Like, Share nhé bạn!

  Tags

Cưỡi Gió Đạp Sóng Duckweed (2017) phim Cưỡi Gió Đạp Sóng 2017,xem phim Cưỡi Gió Đạp Sóng hót nhất, phim Cưỡi Gió Đạp Sóng thuyet minh, xem phim Cưỡi Gió Đạp Sóng vietsub, phim Duckweed online

Loading...