Chương Trình Quái Dị 2 - Creepshow 2 (1987)
Thông tin

Chương Trình Quái Dị 2 - Creepshow 2 (1987)

Viễn Tưởng , Hài Hước , Kinh Dị - Ma | 92 Phút

6 2 10 0

  Giới thiệu

Bộ phim Chương Trình Quái Dị 2 thuộc thể loại Viễn Tưởng , Hài Hước , Kinh Dị - Ma. Nội dung phim:

Phim Creepshow (1987) dựa trên 4 tác phẩm văn học của Stephen King, gồm 7 trường đoạn kinh dị với những phong cách đa dạng, hù dọa khán giả bằng nhiều phương pháp khác nhau mà chủ yếu trong đó đều có liên quan đến hình ảnh thây ma. Creepshow 2 bao gồm 5 câu chuyện riêng lẻ. Câu chuyện đầu tiên nói về một người đàn ông già và mất trí, trở về từ mộ của mình để lấy cái bánh trong ngày Father’s Day mà người con gái sát hại ông không bao giờ có ý định đưa cho ông.

Câu chuyện thứ hai về một người nông dân phát hiện ra một thiên thạch có khả năng biến mọi thứ thành thực vật. Câu chuyện thứ ba là về một người chồng đã báo thù bằng cách chôn người vợ và tình nhân của bà ta ở bãi biển. Câu chuyện thứ tư là về một sinh vật sống trong một cái thùng dưới cầu thang của trường đại học. Câu chuyện cuối là về một doanh nhân cực kỳ giàu có nhận sự trừng trị thích đáng từ những con gián.

Chúc bạn xem phim vui vẻ tại PhimHotNhat.Net! Ủng hộ webshite bằng cách nhấn Like, Share nhé bạn!

  Tags

Chương Trình Quái Dị 2 Creepshow 2 mHD chuong trinh quai di phim Chương Trình Quái Dị 2 1987,xem phim Chương Trình Quái Dị 2 hót nhất, phim Chương Trình Quái Dị 2 thuyet minh, xem phim Chương Trình Quái Dị 2 vietsub, phim Creepshow 2 online

Loading...