Thành Phố Ảo - Fabricated City (2017)
Thông tin

Thành Phố Ảo - Fabricated City (2017)

Chiếu Rạp | 126 phút

4 1 10 0

  Giới thiệu

Bộ phim Thành Phố Ảo thuộc thể loại Chiếu Rạp. Nội dung phim:

Thành Phố Ảo, Fabricated City 2017

Trong phim Thành Phố Ảo, mặc dù là một thủ lĩnh xuất sắc và mẫu mực trong thế giới game, thế nhưng ở ngoài đời, Kwon Yu ( Ji Chang-wook đóng) là một gã thất nghiệp ăn bám mẹ. Vào một ngày như thường lệ, khi đang chơi trong quán net, anh ta tìm được một chiếc điện thoại để quên và đem trả lại cho chủ nhân của nó – người mà sáng hôm sau được tìm thấy đã bị giết hại dã man và Kwon Yu trở thành tội phạm tình nghi.

 Các bằng chứng đều chống lại cậu bao gồm cả dấu vân tay và mẫu DNA, tất cả được đưa ra trong khi Kwon Yu vẫn không có bất cứ hồi ức nào về những tội danh mà các công tố viên gán cho mình. Cậu bị tống giam mà không có cơ hội được kháng án. Bất ngờ thay, những đồng đội của Kwon Yu trong game phát hiện ra những thông tin thú vị và nhận ra rằng có người đang âm mưu hãm hại Kwon Yu. Họ tập hợp nhau lại để tìm cách minh oan cho Kwon Yu và truy tìm lên sát nhân thực sự cùng với tổ chức hắc ám được thuê để hại những người vô tội.

Chúc bạn xem phim vui vẻ tại PhimHotNhat.Net! Ủng hộ webshite bằng cách nhấn Like, Share nhé bạn!

  Tags

Fabricated City Thành Phố Ảo phim Thành Phố Ảo 2017,xem phim Thành Phố Ảo hót nhất, phim Thành Phố Ảo thuyet minh, xem phim Thành Phố Ảo vietsub, phim Fabricated City online

Loading...