Phi Vụ Động Trời - Zootopia (2016)
Thông tin

Phi Vụ Động Trời - Zootopia (2016)

Hành Động , Hoạt Hình , Chiếu Rạp , Lồng Tiếng | 96 phút

7 508 10 0

  Giới thiệu

Bộ phim Phi Vụ Động Trời thuộc thể loại Hành Động , Hoạt Hình , Chiếu Rạp , Lồng Tiếng. Nội dung phim:

Phi Vụ Động Trời, Zootopia 2016

Phi Vụ Động Trời - Zootopia là một thành phố kì lạ, không giống bất kì thành phố nào trước đây của thế giới Walt Disney. Nơi đây là khu đô thị vui vẻ của các loài động vật, từ những loài to lớn như voi, tê giác, cho đến những loài nhỏ bé như chuột, thỏ.... Cho đến một ngày, cô cảnh sát thỏ Judy Hopps xuất hiện, thành phố Zootopia đã có những thay đổi hoàn toàn. Cô cùng người bạn đồng hành – chú cáo đầy “tiểu xảo” Nick Widle (do Jasson Bateman lồng tiếng) đã cùng nhau phiêu lưu trong một vụ kỳ án, với mong muốn thiết lập lại trật tự cho thành phố ZOOTOPIA. 

Teaser trailer của bộ phim vừa được ra mắt theo phong cách rất độc đáo, Walt Disney đã sử dụng hình ảnh của 2 nhân vật chính là cáo Nick Widle và thỏ Judy Hopps cùng những từ ngữ minh họa ngắn gọn trong tiết tấu nhạc nhanh chậm liên tục. Nhà Chuột cũng đã hé lộ một phân cảnh hài hước của cặp đôi này khi Judy Hopps tức giận bắn tiêu “xử” Nick Widle.

Chúc bạn xem phim vui vẻ tại PhimHotNhat.Net! Ủng hộ webshite bằng cách nhấn Like, Share nhé bạn!

  Diễn viên

  Tags

Phi Vụ Động Trời Zootopia phim Phi Vụ Động Trời 2016,xem phim Phi Vụ Động Trời hót nhất, phim Phi Vụ Động Trời thuyet minh, xem phim Phi Vụ Động Trời vietsub, phim Zootopia online

Loading...