Ninja Rùa 2: Đập Tan Bóng Tối - Teenage Mutant Ninja Turtles: Out of the Shadows (2016)
Thông tin

Ninja Rùa 2: Đập Tan Bóng Tối - Teenage Mutant Ninja Turtles: Out of the Shadows (2016)

Hành Động , Chiếu Rạp , Thuyết Minh | 120 phút

7 302 10 0

  Giới thiệu

Bộ phim Ninja Rùa 2: Đập Tan Bóng Tối thuộc thể loại Hành Động , Chiếu Rạp , Thuyết Minh. Nội dung phim:

Ninja Rùa 2: Đập Tan Bóng Tối, Teenage Mutant Ninja Turtles: Out of the Shadows (2016)

Tiếp nối thành công này, năm tới, khán giả sẽ có một hành trình mới với màn đại náo mang tên Ninja Rùa 2: Đập Tan Bóng Tối. Tuy nội dung của phần mới này vẫn được giữ bí mật nhưng những hình ảnh đầu tiên đã hứa hẹn những cảnh chiến đấu gay cấn, hiệu ứng hình ảnh đặc sắc cùng sự xuất hiện của nhân vật mới với tạo hình mang mặt nạ và gậy hockey.

Ninja Rua 2 dưới bàn tay của cha đẻ loạt phim Transformers – Michael Bay (đảm nhiệm vai trò nhà sản xuất), bom tấn này được chăm chút kỹ lưỡng từ hình ảnh võ thuật, chuyển động, tới những chi tiết biểu cảm trên gương mặt các chàng Ninja Rùa. Một hệ thống camera còn được gắn vào chiếc mũ sắt của các diễn viên để ghi lại những chuyển động dù là nhỏ nhất trên gương mặt.

Chúc bạn xem phim vui vẻ tại PhimHotNhat.Net! Ủng hộ webshite bằng cách nhấn Like, Share nhé bạn!

  Tags

Ninja Rùa 2: Đập Tan Bóng Tối Teenage Mutant Ninja Turtles: Out of the Shadows phim Ninja Rùa 2: Đập Tan Bóng Tối 2016,xem phim Ninja Rùa 2: Đập Tan Bóng Tối hót nhất, phim Ninja Rùa 2: Đập Tan Bóng Tối thuyet minh, xem phim Ninja Rùa 2: Đập Tan Bóng Tối vietsub, phim Teenage Mutant Ninja Turtles: Out of the Shadows online

Loading...