Ngọa Hổ Tàng Long - Crouching Tiger Hidden Dragon (2000)
Thông tin

Ngọa Hổ Tàng Long - Crouching Tiger Hidden Dragon (2000)

Hành Động , Võ Thuật - Kiếm Hiệp , Thần Thoại , Chiếu Rạp , Thuyết Minh | 90 phút

7 633 10 0

  Giới thiệu

Bộ phim Ngọa Hổ Tàng Long thuộc thể loại Hành Động , Võ Thuật - Kiếm Hiệp , Thần Thoại , Chiếu Rạp , Thuyết Minh. Nội dung phim:

Ngọa Hổ Tàng Long - Crouching Tiger Hidden Dragon (2000)

Phim Ngọa Hổ Tàng Long xoay quanh mối tình của Ngọc Kiều Long, con gái một vị đại quan và La Tiểu Hổ, một thiếu niên bất hạnh làm tướng cướp. Xem phim này bạn sẽ thấy cuộc tình không môn đăng hộ đối này đã gây ra nhiều tai họa phiền phức cho không ít người vô can, đồng thời làm thay đổi cả số phận lẫn tâm tình của hai người trong cuộc. Ngọc Kiều Long trở thành "tàng long", La Tiểu Hổ trở thành "ngọa hổ", nhưng không phải loại ngọa hổ tàng long theo cái nghĩa là bậc anh hùng ẩn náu chờ thời để vẫy vùng tung hoành, mà là một con hổ thất tình và một con rồng bất lực… Bộ phim Ngọa Hổ Tàng Long từng đoạt 4 giải Oscar năm 2001 cho các hạng mục Chỉ đạo nghệ thuật xuất sắc, quay phim xuất sắc, nhạc phim hay nhất và phim nước ngoài hay nhất.

Chúc bạn xem phim vui vẻ tại PhimHotNhat.Net! Ủng hộ webshite bằng cách nhấn Like, Share nhé bạn!

  Tags

Crouching Tiger Hidden Dragon (2000) Ngọa Hổ Tàng Long phim Ngọa Hổ Tàng Long 2000,xem phim Ngọa Hổ Tàng Long hót nhất, phim Ngọa Hổ Tàng Long thuyet minh, xem phim Ngọa Hổ Tàng Long vietsub, phim Crouching Tiger Hidden Dragon online

Loading...