Khu Nhà Gạch - Brick Mansions (2014)
Thông tin

Khu Nhà Gạch - Brick Mansions (2014)

Gia Đình - Học Đường | 90 phút

7 414 10 0

  Giới thiệu

Bộ phim Khu Nhà Gạch thuộc thể loại Gia Đình - Học Đường. Nội dung phim:

Khu Nhà Gạch, Brick Mansions 2014

“Khu Nhà Gạch - Brick Mansions” là phiên bản làm lại của bộ phim hành động Pháp “District B13” đặt bối cảnh tại thành phố Detroit, Mỹ. Nơi đó, những ngôi nhà gạch cũ đã bị bỏ hoang từ lâu giờ là nơi trú ngụ dành cho đám tội phạm nguy hiểm nhất. Không thể kiểm soát nổi tình trạng tội phạm lan tràn, cảnh sát đã phải xây dựng một bức tường cao ngăn cách xung quanh khu vực này để bảo vệ phần còn lại của thành phố.

Đối với cảnh sát nằm vùng Damien Collier (Paul Walker thủ vai) thì mỗi ngày trôi qua đều là một trận chiến chống lại sự mục ruỗng. Còn đối với Lino (David Belle), mỗi ngày lại là một cuộc chiến để sống và bảo toàn danh dự. Con đường đời của họ sẽ chẳng bao giờ gặp nhau, nhưng khi tên trùm ma túy Tremaine (RZA) bắt cóc bạn gái của Lino thì Damien đành miễn cưỡng giúp kẻ cựu tù này. Và cùng nhau, họ phải ngăn chặn một kế hoạch thâm hiểm nhằm hủy diệt toàn bộ thành phố.

 

Chúc bạn xem phim vui vẻ tại PhimHotNhat.Net! Ủng hộ webshite bằng cách nhấn Like, Share nhé bạn!

  Diễn viên

  Tags

Khu Nhà Gạch Brick Mansions (2014) phim Khu Nhà Gạch 2014,xem phim Khu Nhà Gạch hót nhất, phim Khu Nhà Gạch thuyet minh, xem phim Khu Nhà Gạch vietsub, phim Brick Mansions online

Loading...