Hai Gã Khờ - Dumb and Dumber To (2014)
Thông tin

Hai Gã Khờ - Dumb and Dumber To (2014)

Hài Hước | 109 phút

7 275 10 0

  Giới thiệu

Bộ phim Hai Gã Khờ thuộc thể loại Hài Hước. Nội dung phim:

Hai Gã Khờ, Dumb and Dumber To 2014

Phim Hai Gã Khờ dựa trên những nhân vật rất thành công trong phần phim gốc mang tên “Dumb and Dumber, Stuck on You” (1994), các nhà sản xuất đã tiếp tục cho ra đời phần 2 với kịch bản đầy bất ngờ và không kém phần hài hước.

Đã 20 năm trôi qua kể từ ngày nhân vật Lloyd Christmas gặp Harry Dunne. Mọi thứ dường như đều đã thay đổi, trừ một việc là cả 2 vẫn ngốc đến mức “kinh điển”. Lloyd đang thẫn thờ, vật vờ sau khi bị Mary từ chối, trong khi sức khỏe của Harry giờ đây đã suy yếu và cần được thay thận nhưng chẳng có người hiến tặng phù hợp. Ngay lúc bế tắc, Harry bất ngờ phát hiện ra mình có 1 cô con rơi chưa một lần gặp mặt. 2 anh chàng lập tức lên đường với hi vọng nhận được sự giúp đỡ của cô gái. Hành trình tìm kiếm giọt máu thất lạc sau đó đã đưa 2 chàng ngốc thoát khỏi viện tâm thần dành cho những kẻ ngốc và có mặt tại một hội nghị thượng đỉnh qui tụ những bộ óc xuất sắc nhất trên thế giới.

Chúc bạn xem phim vui vẻ tại PhimHotNhat.Net! Ủng hộ webshite bằng cách nhấn Like, Share nhé bạn!

  Tags

Hai Gã Khờ Dumb and Dumber To (2014) phim Hai Gã Khờ 2014,xem phim Hai Gã Khờ hót nhất, phim Hai Gã Khờ thuyet minh, xem phim Hai Gã Khờ vietsub, phim Dumb and Dumber To online

Loading...