Đội Chống Tham Nhũng 2 - Z Storm II (2016)
Thông tin

Đội Chống Tham Nhũng 2 - Z Storm II (2016)

Chiến Tranh , Thuyết Minh | 96 phút

7 606 10 0

  Giới thiệu

Bộ phim Đội Chống Tham Nhũng 2 thuộc thể loại Chiến Tranh , Thuyết Minh. Nội dung phim:

Đội Chống Tham Nhũng 2, Z Storm II 2016

Phim Đội Chống Tham Nhũng 2 tiếp theo cuộc chiến phần 1 Ủy ban phòng chống tham nhũng ICAC của Hong Kong nhận được một email nặc danh tố cáo Đặng Triệu Hồng, người điều khiển sàn cá độ bóng đá của HKJC – sàn cá độ hợp pháp của Hong Kong, có hành vi tham ô. Tuy nhiên khi bắt tay vào điều tra, Đặng Triệu Hồng lại bị sắt hại, kéo theo nhiều trở ngại cho việc điều tra. Lục Chí Khiêm của ICAC phải bắt tay với thanh tra Lưu Bảo Cường bên cảnh sát để điều tra vụ việc.

Khi các manh mỗi dần dần được hé lộ, nhân viên cũ của ICAC hiện làm Quản lý An ninh của HKJC lại bị giết để bịt đầu mối. Sự việc cuối cùng sẽ đi đến đâu? Ai là kẻ chủ mưu đứng sau tất cả? Một ông trùm xã hội đen, một nhà cái bất hợp pháp hay chính là người trong nội bộ ICAC, cảnh sát hoặc HKJC.

Chúc bạn xem phim vui vẻ tại PhimHotNhat.Net! Ủng hộ webshite bằng cách nhấn Like, Share nhé bạn!

  Tags

Đội Chống Tham Nhũng Đội Chống Tham Nhũng 2 Z Storm Z Storm II phim Đội Chống Tham Nhũng 2 2016,xem phim Đội Chống Tham Nhũng 2 hót nhất, phim Đội Chống Tham Nhũng 2 thuyet minh, xem phim Đội Chống Tham Nhũng 2 vietsub, phim Z Storm II online

Loading...