Chuyện Tình Nước Úc - Australia (2008)
Thông tin

Chuyện Tình Nước Úc - Australia (2008)

Tâm Lý - Tình Cảm , Phiêu Lưu |

7 357 10 0

  Giới thiệu

Bộ phim Chuyện Tình Nước Úc thuộc thể loại Tâm Lý - Tình Cảm , Phiêu Lưu. Nội dung phim:

Lấy bối cảnh Đại chiến Thế giới lần thứ hai, bộ phim kể về một góa phụ xinh đẹp người Anh có tên Lady Sarah Ashley (Nicole Kidman) , nữ quý tộc được thừa kế một trang trại gia súc khổng lồ ở miền bắc Australia. 
Trước nguy cơ trang trại bị xâm chiếm , cô đã phải nhờ cậy sự giúp đỡ của anh chàng chăn thả gia súc (Hugh Jackman) để bảo vệ tài sản của mình. Dù ban đầu không ưa anh chàng làm công thô lỗ này, nhưng dần dần Lady Sarah đã vượt qua được ranh giới giai cấp và cuối cùng rơi vào lưới tình với anh, cùng anh vượt qua những khó khăn khi thành phố Darwin phải hứng chịu những trận ném bom của quân đội Nhật Bản ...Bộ phim đánh dấu sự tái ngộ của Nicole và đạo diễn Baz Luhrmann. Trước đây hai người từng hợp tác và gặt hái thành công với Moulin Rouge(Cối xay gió đỏ) . Với sự tham gia diễn xuất của 2 siêu sao nổi tiếng Hollywood người Australia, bộ phim hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn :Australia là một thiên tình sử rất lãng mạn, và chứa đầy yếu tố phiêu lưu mạo hiểm.
Chuyện Tình Nước Úc 1351406777

Chúc bạn xem phim vui vẻ tại PhimHotNhat.Net! Ủng hộ webshite bằng cách nhấn Like, Share nhé bạn!

  Tags

Australia chuyen tinh nuoc uc phim Chuyện Tình Nước Úc 2008,xem phim Chuyện Tình Nước Úc hót nhất, phim Chuyện Tình Nước Úc thuyet minh, xem phim Chuyện Tình Nước Úc vietsub, phim Australia online

Loading...