Chờ Em Đến Ngày Mai (2016)
Thông tin

Chờ Em Đến Ngày Mai (2016)

Tâm Lý - Tình Cảm , Hài Hước | 122 Phút

8 1 10 0

  Giới thiệu

Bộ phim Chờ Em Đến Ngày Mai thuộc thể loại Tâm Lý - Tình Cảm , Hài Hước. Nội dung phim:

Chờ Em Đến Ngày Mai có kịch bản dựa trên tiểu thuyết Anh Không Là Con Chó Của Em – của tác giả Lê Hoàng. Nội dung xoay quanh nhân vật Ly Cún, cô gái xinh đẹp, hồn nhiên, bán thức ăn nhanh tại một nhà hàng thơ mộng. Sau lần giúp đỡ bà lão lạ mặt, Ly Cún liên tục trải qua những chuyện khó tin trên đời.

Một tên cướp amateur trẻ măng bị biến thành chó Mic sau 1 tiếng thét và từ đó bám chặt lấy Ly Cún, chờ cô đảo ngược phép màu. Kế đến, cô bén duyên với 1 ngôi sao hàng đầu, có hoàn cảnh đặc biệt – Kenny Vũ. Tưởng Mic – chú chó nói tiếng người sẽ giúp đỡ chuyện tình Ly Cún – Kenny Vũ diễn ra êm đẹp, nào ngờ một cô gái tên Cherry bất ngờ xuất hiện. Uớc mơ thành người của “chó Mic” càng xa vời, Kenny Vũ bị đẩy vào tình huống ngàn cân treo sợi tóc…Khi được hỏi lý do nhận lời tham gia “Chờ em đến ngày mai”, Trấn Thành tiết lộ anh rất tin tưởng khi được làm việc chung với một đoàn phim có cả những người dày dặn kinh nghiệm lẫn những nhân tố trẻ, nhiều tiềm năng.

Không chỉ đánh giá cao kịch bản hấp dẫn và có vai diễn phù hợp với mình, Trấn Thành còn rất ấn tượng với cách xây dựng, khai thác nội dung phim của đạo diễn Đinh Tuấn Vũ.

Khác với Trấn Thành, lần đầu tham gia một dự án phim điện ảnh lớn, An Nguy không giấu được sự lo lắng, bỡ ngỡ. An Nguy chia sẻ rằng khi được diễn viên Thanh Thúy ngỏ lời mời đi casting phim, cô đã có ý định từ chối vì sợ mình không thể làm được.

Tuy nhiên, sau khi xem qua kịch bản, thấy vai diễn khá thú vị và mong muốn có thêm trải nghiệm ở một lĩnh vực mới, An Nguy đã có mặt trong buổi tuyển chọn và được đoàn phim đồng ý giao vai sau nhiều lần diễn thử.

Chúc bạn xem phim vui vẻ tại PhimHotNhat.Net! Ủng hộ webshite bằng cách nhấn Like, Share nhé bạn!

  Trailers & Videos

Chờ Em Đến Ngày Mai (2016)

Tâm Lý - Tình Cảm,Hài Hước

  Tags

cho em den ngay mai phim Chờ Em Đến Ngày Mai 2016,xem phim Chờ Em Đến Ngày Mai hót nhất, phim Chờ Em Đến Ngày Mai thuyet minh, xem phim Chờ Em Đến Ngày Mai vietsub, phim online

Loading...