Thanh xuân vật vã / Đời tôi hạng bét - Fight for My Way / Third-Rate My Way (2017)
Thông tin

Thanh xuân vật vã / Đời tôi hạng bét - Fight for My Way / Third-Rate My Way (2017)

Hài Hước , Tâm Lý - Tình Cảm , , Gia Đình - Học Đường , Bộ hàn Quốc | 60 phút/tập

7 453 10 0

  Giới thiệu

Bộ phim Thanh xuân vật vã / Đời tôi hạng bét thuộc thể loại Hài Hước , Tâm Lý - Tình Cảm , , Gia Đình - Học Đường , Bộ hàn Quốc. Nội dung phim:

Là bộ phim lấy đề tài chia sẻ những câu chuyện của hai con người trẻ tuổi, những người mà luôn cố gắng để có thể bước đi trên con đường mà họ mơ ước mặc dù thực tế khó khăn trên con đường đó.

Park Seo Joon vào vai Go Dong Man, là 1 cựu vận động viên môn Teakwondo đã từng rất nổi tiếng trong quá khứ nhưng cuối cùng lại trở thành 1 đấu sĩ võ thuật tổng hợp vô danh.
Trong đó Kim Ji Won vào vai Choi A Ra, một người phụ nữ làm việc tại 1 cửa hàng bách hóa, nhưng luôn mơ ước được trở thành phát thanh viên.

Hai người họ đã biết nhau từ lâu và đều là những người bạn tốt của đối phương mà họ có thể trêu đùa lẫn nhau thật thoải mái. Liệu cả 2 có thành công để con đường mà họ mơ ước?

Chúc bạn xem phim vui vẻ tại PhimHotNhat.Net! Ủng hộ webshite bằng cách nhấn Like, Share nhé bạn!

  Tags

Fight for My Way third rate my way đời tôi hạng bét chiến đấu cho giấc mơ con đường tôi đi Thanh Xuân Vật Vã phim Thanh xuân vật vã / Đời tôi hạng bét 2017,xem phim Thanh xuân vật vã / Đời tôi hạng bét hót nhất, phim Thanh xuân vật vã / Đời tôi hạng bét thuyet minh, xem phim Thanh xuân vật vã / Đời tôi hạng bét vietsub, phim Fight for My Way / Third-Rate My Way online

Loading...