Thần mai mối 4: Thử thách tình yêu / Nữ thần chạy trốn con tim - The Cupids Series 4: Challenging of Love (2017)
Thông tin

Thần mai mối 4: Thử thách tình yêu / Nữ thần chạy trốn con tim - The Cupids Series 4: Challenging of Love (2017)

Hài Hước , Tâm Lý - Tình Cảm , Bộ hàn Quốc | 105 phút/tập

7 392 10 0

  Giới thiệu

Bộ phim Thần mai mối 4: Thử thách tình yêu / Nữ thần chạy trốn con tim thuộc thể loại Hài Hước , Tâm Lý - Tình Cảm , Bộ hàn Quốc. Nội dung phim:

Tiếp theo 3 phần trước khá ăn khách của Phim The Cupids series, phần 4 có tên tiếng Thái là Loob Kom Kammathep (tên tiếng Anh Challenging of Love) lại mô tả câu chuyện tình yêu của một trong các Thần mai mối theo một cách gai gốc hơn nhưng không kém phần ngọt ngào và lãng mạn.

Karageade, một cô gái mạnh mẽ cá tính và được xem là có khả năng giải quyết vấn đề giỏi nhất trong số các “Thần mai mối”. Phương châm của cô là: “Đối với Karageade, không gì là không thể”.

Tuy nhiên cuộc đời của cô trải qua không ít thăng trầm. Trong một lần say rượu, cô vô thức ký một hợp đồng với bảy cô gái khác trong Cupid Hut rằng cô sẽ tìm được bạn trai trong vòng một năm. Cô đã gặp Daniel và quyết định đi theo anh mà không hề biết rằng Daniel là một cảnh sát quốc tế đang ngấm ngầm điều tra vụ án một cô gái bị ám sát ở Châu Âu. Nạn nhân trước đó từng đăng ký làm thành viên của công ty The Cupids Hut. Vô hình chung, The Cupids Hut được cho là có liên đới và bị lọt vào tầm ngắm của cảnh sát quốc tế. Trung...

Chúc bạn xem phim vui vẻ tại PhimHotNhat.Net! Ủng hộ webshite bằng cách nhấn Like, Share nhé bạn!

  Diễn viên

  Tags

Thần Mai Mối Thần Mai Mối 4 Thử Thách Tình Yêu The Cupids Series The Cupids Series 4 loob kom kammathep challenging of love nữ thần chạy trốn con tim phim Thần mai mối 4: Thử thách tình yêu / Nữ thần chạy trốn con tim 2017,xem phim Thần mai mối 4: Thử thách tình yêu / Nữ thần chạy trốn con tim hót nhất, phim Thần mai mối 4: Thử thách tình yêu / Nữ thần chạy trốn con tim thuyet minh, xem phim Thần mai mối 4: Thử thách tình yêu / Nữ thần chạy trốn con tim vietsub, phim The Cupids Series 4: Challenging of Love online

Loading...