Thần Mai Mối 3: Hoa Khôi Săn Tình Qua Mạng - The Cupids Series 3: Kammathep Online (2017)
Thông tin

Thần Mai Mối 3: Hoa Khôi Săn Tình Qua Mạng - The Cupids Series 3: Kammathep Online (2017)

Tâm Lý - Tình Cảm | 110 phút / tập

7 371 10 0

  Giới thiệu

Bộ phim Thần Mai Mối 3: Hoa Khôi Săn Tình Qua Mạng thuộc thể loại Tâm Lý - Tình Cảm. Nội dung phim:

Thần Mai Mối 3: Hoa Khôi Săn Tình Qua Mạng, The Cupids Series 3: Kammathep Online 2017

Phim Thần Mai Mối 3: Hoa Khôi Săn Tình Qua Mạng: Praewpraw (Namtarn) là một thành viên của Cupid Hut. Trong công ty cô chuyên trách mảng IT. Chằng những tài ba trong lĩnh vực "múa phím" mà Praewpraw còn nổi tiếng xinh đẹp, tài năng, thu hút và giỏi lắng nghe người khác. Tuy có lợi thế về ngoại hình nhưng Praw chưa từng có suy nghĩ cô sẽ có một người bạn trai bảnh bao, thay vào đó Praw khẳng định trong các tiêu chí chọn bạn trai của cô thì ngoại hình chỉ là yếu tố phụ, có nhiều người thắc mắc vì sao Praw lại có suy nghĩ như thế? Nhưng chỉ Praw mới biết nguyên nhân, hoá ra cô đã từng chịu tổn thương vì mối tình đầu của mình, không nói đến ngoại hình bởi nguyên nhân chính mà anh ta chia tay Praw chỉ vì cô có... hàm răng xấu. Trên mạng, Praw có nickname là "Vịt con xấu xí", cô gặp gỡ và làm quen với một người lớn tuổi có nickname "Chú Panda". "Chú Panda" luôn cho cô một cảm giác thoải mái mỗi khi hai người trò chuyện. Tuy nhiên điều không ai ngờ là Mike - Mối tình đầu của cô đã trở lại, anh ta gần như bám sát, giở trò tán tỉnh và luôn rình rập Praw mỗi khi anh ta có thể.

"Số đỏ" tình duyên của Praw không dừng lại ở đó khi trong cuộc sống của cô lại xuất hiện thêm một anh chàng nữa, đó chính là Rome (Ken P) một luật sư tài ba. Không chỉ nổi trội về năng lực, Rome còn là một chàng có vô số ưu điểm, anh đẹp trai nhưng rất lịch thiệp; anh chững chạc nhưng rất ấm áp; anh khép kín nhưng không kiêu căng... Cùng lúc xuất hiện quá nhiều người khiến Praw bắt đầu đặt ra chính câu hỏi cho mình, thật ra ai mới là người mà cô cần nhất? Khi có quá nhiều sự lựa chọn thì Praw sẽ quyết định ra sao? Một "Vịt con xấu xí" như cô phải quản lí cuộc sống của mình thế nào? Và rồi ai mới thật sự là người phù hợp với Praw nhất?

Chúc bạn xem phim vui vẻ tại PhimHotNhat.Net! Ủng hộ webshite bằng cách nhấn Like, Share nhé bạn!

  Tags

The Cupids Series The Cupids Series: Horm Thần Mai Mối Thần Mai Mối 3 Hoa Khôi Săn Tình Qua Mạng Thần Mai Mối 3: Hoa Khôi Săn Tình Qua Mạng The Cupids Series 3 Kammathep Online The Cupids Series 3: Kammathep Online (2017) phim Thần Mai Mối 3: Hoa Khôi Săn Tình Qua Mạng 2017,xem phim Thần Mai Mối 3: Hoa Khôi Săn Tình Qua Mạng hót nhất, phim Thần Mai Mối 3: Hoa Khôi Săn Tình Qua Mạng thuyet minh, xem phim Thần Mai Mối 3: Hoa Khôi Săn Tình Qua Mạng vietsub, phim The Cupids Series 3: Kammathep Online online

Loading...