Quán ăn đêm (Bản Trung) - Midnight Dinner (Chinese) (2017)
Thông tin

Quán ăn đêm (Bản Trung) - Midnight Dinner (Chinese) (2017)

Tâm Lý - Tình Cảm , Gia Đình - Học Đường , Bộ hàn Quốc | 45 phút/tập

7 313 10 0

  Giới thiệu

Bộ phim Quán ăn đêm (Bản Trung) thuộc thể loại Tâm Lý - Tình Cảm , Gia Đình - Học Đường , Bộ hàn Quốc. Nội dung phim:

Quán Ăn Đêm Khuya là bộ phim được cải biên từ truyện manga Nhật Bản, lần lượt kể những câu chuyện về đời người giữa cuộc sống hối hả đầy bất biến. Phim xoay quanh một quán ăn đặc biệt được mở từ 12 giờ đêm đến 7 giờ sáng hôm sau. Ông chủ của quán ăn này tuy không nhiều lời nhưng lại được nhiều thực khách quý mến vì cách sống tình cảm, chân thật. Mỗi thực khách đến ăn tại quán ăn của ông lại mang những tâm sự riêng. Qua đó, từng câu chuyện về mỗi mảnh đời trong xã hội ngày nay được kể khi họ ngồi lại tâm tình cùng ông chủ.

Trong đó có chuyện của người đàn ông bị câm điếc tên Mã Khắc (Triệu Hựu Đình). Sau một lần để con gái gặp tai nạn, Mark bị tước quyền nuôi con. Người mẹ từ lâu bé chẳng hề biết mặt cũng muốn giành quyền nuôi con. Bởi cô ta giờ đây có điều kiện sống tốt hơn Mã Khắc, vậy nên không tiếc chuyện mua đồ chơi để lấy lòng cô bé.

Đồ ăn, chuyện cũ, chân tình, hội tụ trong toàn bộ nội dung, khuyên mọi người thản nhiên đối mặt với cái được cái mất, luôn lạc quan nhiệt tình đối với cuộc sống. Mỗi một câu chuyện cũ phía sau đều bao hàm tình cảm sâu đậm, làm người lưu luyến không quên.

Chúc bạn xem phim vui vẻ tại PhimHotNhat.Net! Ủng hộ webshite bằng cách nhấn Like, Share nhé bạn!

  Tags

quán ăn đêm quán ăn đêm khuya thâm dạ thực đường quán ăn về đêm quán ăn nửa đêm quán ăn đêm bản trung midnight dinner chinese phim Quán ăn đêm (Bản Trung) 2017,xem phim Quán ăn đêm (Bản Trung) hót nhất, phim Quán ăn đêm (Bản Trung) thuyet minh, xem phim Quán ăn đêm (Bản Trung) vietsub, phim Midnight Dinner (Chinese) online

Loading...