Nữ chiến binh ở thành phố trái cây - Action Heroine Cheer Fruits (2017)
Thông tin
  • Điểm IMDb : 6.2
  • Đạo diễn :
  • Quốc gia :
  • Trạng thái : Tập 1 | HD
  • Năm phát hành: 2017

Nữ chiến binh ở thành phố trái cây - Action Heroine Cheer Fruits (2017)

Hài Hước , Hoạt Hình , Bộ hàn Quốc | 25 phút/tập

7 241 10 0

  Giới thiệu

Bộ phim Nữ chiến binh ở thành phố trái cây thuộc thể loại Hài Hước , Hoạt Hình , Bộ hàn Quốc. Nội dung phim:

Bộ anime lấy bối cảnh vào năm 20XX - thời điểm phong trào nữ anh hùng bắt đầu bùng nổ. Phong trào này được khởi xướng tại một lễ hội ở một thành phố nào đó. Những "nữ chiến binh" được dựng nên theo chủ đề gắn với địa phương của mình. Dự án dần thu hút được một lượng lớn khán giả, và nhanh chóng trở thành phong trào nổi bật trong cả nước.

Các "nữ anh hùng địa phương" xuất hiện ở nhiều nơi, mỗi nơi ra sức lăng-xê cho "nữ chiến binh" của mình, và sự cạnh tranh cũng ngày một gay gắt. Những show diễn ra sức "chạy đua" trên con đường danh vọng, và bắt đầu trở thành chương trình nổi tiếng của kênh truyền hình quốc gia. Các nữ chiến binh này được rất nhiều người ở mọi lứa tuổi yêu thích.

Câu chuyện kể về thành phố Hinano yên bình, nơi nổi tiếng về các loại trái cây. Chủ tịch thành phố dần cảm thấy sự thụt lùi của nơi này nên đã quyết định đưa địa bàn của mình "dấn thân" vào phong trào "nữ anh hùng". Misaki Shirogane - Cháu gái chủ tịch - đã tham gia vào dự án này và bắt đầu tổ chức các sự kiện live. Với hi vọng hồi phục lại thành phố quê nhà, Misaki đã đứng lên phản đối đối quyết định đóng cửa tòa nhà văn hóa mà ông cô xây dựng.

Chúc bạn xem phim vui vẻ tại PhimHotNhat.Net! Ủng hộ webshite bằng cách nhấn Like, Share nhé bạn!

  Diễn viên

  Tags

action heroine cheer fruits phim Nữ chiến binh ở thành phố trái cây 2017,xem phim Nữ chiến binh ở thành phố trái cây hót nhất, phim Nữ chiến binh ở thành phố trái cây thuyet minh, xem phim Nữ chiến binh ở thành phố trái cây vietsub, phim Action Heroine Cheer Fruits online

Loading...