Ngoại Khoa Phong Vân - Surgeons (2017)
Thông tin

Ngoại Khoa Phong Vân - Surgeons (2017)

Tâm Lý - Tình Cảm , Gia Đình - Học Đường | 45 phút / tập

7 525 10 0

  Giới thiệu

Bộ phim Ngoại Khoa Phong Vân thuộc thể loại Tâm Lý - Tình Cảm , Gia Đình - Học Đường. Nội dung phim:

Ngoại Khoa Phong Vân, Surgeons 2017

Phim Ngoại Khoa Phong Vân - Bác Sĩ Ngoại Khoa: ​Đây là câu chuyện phức tạp xuất phát từ “tai nạn” của 29 năm trước đã thay đổi vận mệnh của hai thế hệ tại một bệnh viện đang trên đà hiện đại hóa - Bệnh viện Nhân Hợp Tân Thành. Một ca cấp cứu tai nạn giao thông đã thành công nhưng lại xuất hiện phản ứng dị ứng thuốc mà tử vong, dẫn đến nhiều nghi vấn; ý tá phụ trách đêm đó là Trương Thục Mai vì bị nghi ngờ nên đã bị buộc phải nghỉ việc.

Cô con gái 4 tuổi của Trương Thục Mai là Oánh Oánh (chính là Lâm Hoan sau này do Cao Lộ thủ vai) vì không tin vào những lời dèm pha về mẹ mình mà đánh nhau nên bị phạt, trên đường chạy về nhà đã bị bắt cóc. Trương Thục Mai mải miết đi tìm con gái đến suy sụp tinh thần, 2 năm sau đã tử vong trong một vụ tai nạn giao thông. Còn cậu con trai “thần đồng” Tiểu Bân (chính là Trang Thứ sau này do Cận Đông thủ vai) của Trương Thục Mai mới 8 tuổi cũng đã mất tung tích khi ra ngoại thành thăm họ hàng.

 

Chúc bạn xem phim vui vẻ tại PhimHotNhat.Net! Ủng hộ webshite bằng cách nhấn Like, Share nhé bạn!

  Diễn viên

  Tags

Surgeons Ngoại Khoa Phong Vân phim Ngoại Khoa Phong Vân 2017,xem phim Ngoại Khoa Phong Vân hót nhất, phim Ngoại Khoa Phong Vân thuyet minh, xem phim Ngoại Khoa Phong Vân vietsub, phim Surgeons online

Loading...