Khu Rừng Bí Mật - Secret Forest (2017)
Thông tin

Khu Rừng Bí Mật - Secret Forest (2017)

Tâm Lý - Tình Cảm | 45 phút / tập

7 511 10 0

  Giới thiệu

Bộ phim Khu Rừng Bí Mật thuộc thể loại Tâm Lý - Tình Cảm. Nội dung phim:

Khu Rừng Bí Mật, Secret Forest 2017

Phim Khu Rừng Của Những Bí Mật - Khu Rừng Bí Mật - Forest of Secrets cũng là một bộ phim thuộc thể loại hành động, viễn tưởng. Jo Seung Woo sẽ thủ vai một công tố viên bị mất đi cảm xúc có tên Hwang Si Mok, trong khi Bae Doo Na sẽ hóa thân thành nữ cảnh sát Han Yeo Jin. Trái ngược với tính cách lạnh lùng và tách biệt của Hwang Si Mok, Han Yeo Jin luôn tràn đầy lạc quan và quan tâm tới mọi người. Cả hai sẽ hỗ trợ lẫn nhau đi tìm sự thật đằng sau một vụ giết người.

Forest of Secrets đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ sau thời gian dài vắng bóng của cả Jo Seung Woo và Bae Doo Na. Nếu như với Jo Seung Woo, đã 3 năm trôi qua kể từ vai diễn cuối cùng của anh trên truyền hình là Ki Dong Chan trong God’s Gift – 14 Days, thì với Bae Doo Na, cô đã không tham gia drama nào sau Gloria của đài MBC từ cách đây 7 năm.

Chúc bạn xem phim vui vẻ tại PhimHotNhat.Net! Ủng hộ webshite bằng cách nhấn Like, Share nhé bạn!

  Tags

Khu Rừng Của Những Bí Mật Secret Forest (2017) Khu Rừng Bí Mật phim Khu Rừng Bí Mật 2017,xem phim Khu Rừng Bí Mật hót nhất, phim Khu Rừng Bí Mật thuyet minh, xem phim Khu Rừng Bí Mật vietsub, phim Secret Forest online

Loading...