Hoàng Tử Sói - Prince of Wolf (2016)
Thông tin

Hoàng Tử Sói - Prince of Wolf (2016)

Tâm Lý - Tình Cảm , Hài Hước | 60 phút / tập

7 467 10 0

  Giới thiệu

Bộ phim Hoàng Tử Sói thuộc thể loại Tâm Lý - Tình Cảm , Hài Hước. Nội dung phim:

Hoàng Tử Sói, Prince of Wolf (2016)

Phim "Hoàng Tử Sói"  Prince of Wolf của Đài Loan có thể xem là một biến thể khác của bộ phim Cậu Bé Người Sói do Song Joong Ki đóng. Bộ phim Hoàng Tử Sói xoay quanh câu chuyện về cậu bé Du Ze Ming, bị lạc vào rừng trong một kì nghỉ cùng với gia đình. Cậu bé đã cứu được một con sói mẹ khi bị thợ săn bắn, và từ đó cậu được Vua sói cho gia nhập bộ tộc sói.

Mặc dù sống chung trong bầy đàn sói, học cách đi săn và tồn tại, nhưng Ze Ming không hề quên đi những bản năng của loài người. Trong phim Hoàng Tử Sói, nhân vật Mi Mi là một cô nàng ham mê chụp ảnh đã quyết định vào Núi Sói để chụp được nhiều cảnh đẹp. Cô vô tình gặp nạn và được Hoàng tử sói Ze Ming cứu. Lần đầu được tiếp xúc với con gái, Ze Ming đem lòng yêu Mi Mi từ lúc nào không biết. Sau đó, Ze Ming quyết định theo Mi Mi về thế giới loài người và câu chuyện của họ bắt đầu từ đó. ZeMing sẽ phải sống thế nào ở thế giới hiện đại?

Chúc bạn xem phim vui vẻ tại PhimHotNhat.Net! Ủng hộ webshite bằng cách nhấn Like, Share nhé bạn!

  Tags

Prince of Wolf (2016) Hoàng Tử Sói phim Hoàng Tử Sói 2016,xem phim Hoàng Tử Sói hót nhất, phim Hoàng Tử Sói thuyet minh, xem phim Hoàng Tử Sói vietsub, phim Prince of Wolf online

Loading...