Hạnh Phúc Của Thiên Sứ - Happiness Of An Angel (2017)
Thông tin

Hạnh Phúc Của Thiên Sứ - Happiness Of An Angel (2017)

Tâm Lý - Tình Cảm | 45 phút / tập

7 478 10 0

  Giới thiệu

Bộ phim Hạnh Phúc Của Thiên Sứ thuộc thể loại Tâm Lý - Tình Cảm. Nội dung phim:

Hạnh Phúc Của Thiên Sứ, Happiness Of An Angel 2017

Phim Hạnh Phúc Của Thiên Sứ - Happiness Of An Angel: Hiểu Hàm là chủ nhà nghỉ tại một ngôi làng trên đảo Hải Nam. Cô là người con gái xinh đẹp nhất trên đảo. Gia cảnh khiến cô thiếu tự tin, tuy nhiên cô lại là người rất lạc quan, luôn hi vọng có được hạnh phúc của riêng mình. Anh chàng hư hỏng Kiệt La là cậu ấm trong một gia đình giàu có, điều hành cả tập đoàn lớn mạnh, tuy nhiên anh luôn buồn phiền, cảm thấy cuộc sống không hề vui vẻ.

Kiệt La phải đến đảo Hải Nam giúp mẹ điều hành công việc, anh tới nhà nghỉ của Hiểu Hàm nghỉ ngơi. Trong lúc anh gặp khó khăn, Hiểu Hàm đã giúp anh giải quyết thành công. Hai con người hai tính cách hoàn toàn khác nhau này đã dần dần hiễu rõ đối phương qua thời gian làm việc cùng nhau, từ đó dần nảy sinh tình cảm.

Chúc bạn xem phim vui vẻ tại PhimHotNhat.Net! Ủng hộ webshite bằng cách nhấn Like, Share nhé bạn!

  Tags

Hạnh Phúc Của Thiên Sứ Lưu Thi Thi Happiness Of An Angel Thiên Sứ Hạnh Phúc phim Hạnh Phúc Của Thiên Sứ 2017,xem phim Hạnh Phúc Của Thiên Sứ hót nhất, phim Hạnh Phúc Của Thiên Sứ thuyet minh, xem phim Hạnh Phúc Của Thiên Sứ vietsub, phim Happiness Of An Angel online

Loading...